Phòng khám Đa khoa Ngô Gia Tự

(Bác sĩ gia đình: 999 Ngô Gia Tự - Hải Phòng)

  • Tư vấn khám

    0313.944.073 - 0913.012.104
  • Hỗ trợ thủ tục

    0913.012.104
  • Tư vấn điều trị

    0913.012.104

2024-04-12 09:25:42Bác sĩ gia đình tại Hải Phòng, ytechatluo 4041 Lượt xem
 

Chào các bạn! Đây sẽ không phải là một bài viết bình thường. Bởi vì đây là một bài viết về vấn đề của nam giới. Hơn thế - đây là một bài viết về cách làm thế nào để điều trị các vấn đề nam khoa một cách thành công. Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào tôi đã khắc phục được những vấn đề về tuyến tiền liệt mà tôi phải chịu đựng trong nhiều năm. Ngoài ra, chuyện ấy của tôi thực sự tốt hơn. Tôi gần như tuyệt vời trong chuyện phòng the, như khi tôi còn trẻ. Tôi đã sử dụng một phương pháp duy nhất - không có gì phức tạp - một phương pháp mà bạn có thể sử dụng ngay tại nhà. Phương pháp này đã giúp không chỉ tôi, mà còn rất nhiều người đàn ông khác. Chúng ta hãy bắt đầu nhé.

Tôi bắt đầu gặp phải những triệu chứng đầu tiên của bệnh viêm tuyến tiền liệt 9 năm trước. Tôi làm việc trên một công trường xây dựng và chẳng hiểu bằng cách nào tôi lại bị hạ thân nhiệt. tuyến tiền liệt. Điều này đi kèm với bệnh sinh dục trước đây không được điều trị. Đó không phải thứ gì nguy hiểm, nhưng vẫn ... Hơn thế nữa, đó lại là giai đoạn khó khăn trong cuộc đời tôi: Tôi ly dị vợ, và tôi thực sự rất nhạy cảm và lo lắng. Tất cả điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi, khả năng miễn dịch của tôi suy giảm và tôi bị viêm tuyến tiền liệt. Tôi bắt đầu cảm thấy cơn đau nhói ở đáy chậu, tôi gặp vấn đề với việc đi tiểu, tôi buồn đi tiểu thường xuyên và không thể đi hết. Tôi đã đi khám sức khỏe ở cả bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa tiết niệu, và chẩn đoán đã được xác nhận. Đó là lúc sự đau khổ của tôi bắt đầu.

Tôi đã thử tất cả các mọi thứ để giúp tôi vượt qua căn bệnh, và trận chiến kéo dài 8 năm trời. Mát xa, kháng sinh, tất cả các loại thuốc thảo dược và phương thức trị liệu khác - tất cả những thứ tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy. Tôi có nhận thấy một số kết quả - cơn đau buốt không còn tồi tệ như trước, nhưng viêm nhiễm lại phát triển thành giai đoạn mãn tính, và chỉ cần một ít xúc tác (như thời tiết lạnh hoặc rượu bia) là tình trạng của tôi sẽ lại trở nên tồi tệ.

Dần dần tôi đã quen với tình trạng này và gần như là chịu đựng nó. Tuy nhiên, tôi bắt đầu bị yếu sinh lý - đó là do sự viêm tuyến tiền liệt gây nên và xảy ra ở 90% nam giới bị tình trạng này. Lúc đầu, tôi chỉ là không thể cương cứng hoàn toàn, sau đó là liệt. Và tôi đã thực sự lo lắng. Tôi chỉ mới 37, và tôi thực sự không muốn nghĩ rằng cuộc đời mình kể từ đây sẽ không có sex.

Sự bất lực trong chuyện chăn gối khiến gia đình tôi lục đục (với người vợ thứ hai của tôi): chúng tôi bắt đầu cãi nhau rất thường xuyên. Vợ tôi trẻ hơn tôi nhiều, và chúng tôi không có con (tôi chỉ có con với vợ trước), và do đó tôi đã lo lắng rằng cô ấy có thể bỏ tôi để đi với người đàn ông khác. Điều đó với tôi rất có thể xảy ra. Và rất có thể nó sẽ thực sự xảy ra sớm hay muộn. Sau tất cả, người phụ nữ không thể sống thiếu sex, và khi người đàn ông của mình không thể đáp ứng nổi cô ấy, cô ấy sẽ trở nên nguội lạnh theo thời gian và sẽ tìm một người khác. Cuộc sống mà. May mắn cho tôi, chuyện không đến mức bi đát như vậy!

Phương pháp đó đã giúp tôi vượt qua căn bệnh viêm tuyến tiền liệt và quan trọng nhất là cứu vãn cuộc sống gia đình và đời sống vợ chồng của tôi

Không chỉ cải thiện chuyện ấy mà tôi còn chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính! Miếng dán tiết niệu của Mỹ ProstaPlast đã cứu vớt cuộc đời tôi. Tôi mua chúng chỉ bởi vì tôi không biết làm gì khác. Nhưng hóa ra miếng dán này lại là phương thuốc hiệu quả nhất trong tất cả. Và hơn hết, hiệu quả của nó bạn có thể cảm nhận được và nhìn thấy được gần như ngay lập tức.

Tôi không nhớ cảm giác cương cứng vào buổi sáng ít nhất là 10 năm rồi, thậm chí trước cả khi tôi bắt đầu gặp phải các vấn đề về sức khỏe nam khoa. Và sau hai tuần sử dụng loại miếng dán này, cảm giác đó đã trở lại. Hơn nữa, nó còn cứng hơn và lâu như lúc tôi còn trẻ, kèm theo đó là ham muốn tình dục mạnh mẽ. Đã lâu rồi tôi không có cảm giác tuyệt vời như vậy. Tôi không biết phải làm gì nếu vợ tôi không nằm cạnh bên tôi. Tiếp tục sử dụng miếng dán đã cải thiện chuyện ấy và sức dẻo dai của tôi thậm chí còn nhiều hơn nữa..

Như tôi đã đề cập trước đó, chuyện ấy của tôi trở nên sung mãn như ngày còn trẻ, và các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt dần dần mất hết. Sau giai đoạn điều trị hoàn toàn (khoảng 3 tuần) tôi đi kiểm tra và kết quả là âm tính – bệnh viêm tuyến tiền liệt không còn nữa. Tuy nhiên, điều này cũng đã từng xảy ra trước đây - sau các đợt kháng sinh, nhưng sau đó tình trạng viêm quay trở lại sau một hoặc hai tháng. Nhưng bây giờ đã hơn 10 tháng mà vẫn không có dấu hiệu nào của tình trạng viêm nhiễm. Thậm chí không một dấu hiệu nhỏ, mặc dù tôi có bị cúm một vài lần trong thời gian đó.

Nói thật là, tôi vẫn không thể tin rằng tôi đã chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt và chứng bất lực. Miếng dán này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Chúng thực sự đã giúp tôi nhiều hơn các loại thuốc và kháng sinh đắt tiền. Và tôi không phải là người duy nhất.

Tôi đã khuyên dùng miếng dán này cho một số bạn bè bị tình trạng tương tự, và họ cũng đạt được những kết quả giống như tôi. Họ đã chữa khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính và các vấn đề về sức khỏe nam khoa. Vì vậy, tôi có thể nói chắc chắn rằng kết quả mà tôi đạt được không phải là một sự trùng hợp may mắn, và miếng dán này thực sự là một phương pháp điều trị hiệu quả. Do đó, tôi giới thiệu miếng dán tiết niệu này cho tất cả những người bị vấn đề về tuyến tiền liệt và sức khỏe nam khoa.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về miếng dán tiết niệu ProstaPlast này ở đây

P.S. Đã có ai trong các bạn dùng thử chúng chưa? Chúng có hiệu quả cho bạn không? Hãy để lại bình luận nếu bạn không ngại. Tôi thực sự tò mò, và tôi chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất được hưởng lợi từ miếng dán tiết niệu của Mỹ này.

Chia sẻ bài viết: Tư vấn khám bệnh:

Bác sĩ An:    0913.012.104

                    0906 110 221


Hỗ trợ thủ tục:

Bác sĩ An:    0913.012.104

                    0906 110 221

 


Tư vấn điều trị:

Bác sĩ An:    0913.012.104

                    0906 110 221

 


Bản quyền 2016: Phòng khám Đa khoa Ngô Gia Tự - Hải Phòng Địa chỉ: 999 Ngô Gia Tự - Hải An - Hải Phòng Điện thoại : 0313.944.073 - 0913.012.104 Email: pkdk999ngt@gmail.com Phần mềm nền web - Thiết kế website vieccanlam.com