Phòng khám Đa khoa Ngô Gia Tự

(Bác sĩ gia đình: 999 Ngô Gia Tự - Hải Phòng)

  • Tư vấn khám

    0313.944.073 - 0913.012.104
  • Hỗ trợ thủ tục

    0913.012.104
  • Tư vấn điều trị

    0913.012.104

2024-04-12 22:59:06 1169 Lượt xem
 

Cười hở lợi do đâu và tác hại như thế nào

Cười hở lợi hay còn gọi là cười lộ xỉ, những ai mắc phải khiếm khuyết này thường rất tự ti và mặc cảm về diện mạo khuôn hàm của mình khi nói cười. Nhiều người còn cảm thấy mất thiện cảm khi giao tiếp với những người có biểu hiện hở lợi kém duyên như vậy.

Nguyên nhân khiến lợi hở như vậy có thể xác định là do:

– Cười hở lợi do răng

– Cười hở lợi do xương hàm

– Cười hở lợi do lợi

Người mắc chứng cười hở lợi thường có biểu hiện đường cười cách vành môi vượt quá 3mm. Tình trạng này hẳn nhiên sẽ đem đến cho chúng ta rất nhiều phiền phức. Nhiều người rất khổ sở với nỗi mặc cảm này, họ phải hạn chế nói cười để không lộ khuyết điểm kém duyên này.

Chữa cười hở lợi

Cười hở lợi khiến mọi người rất mặc cảm khi giao tiếp.

Tại sao phải chữa cười hở lợi

Cười lộ xỉ tuy không phải bệnh lý nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến vẻ thẩm mỹ của gương mặt chúng ta khi cười. Khiến chúng ta trở nên mặc cảm và ngại giao tiếp với mọi người, khiến cuộc sống mất đi sự tươi vui và năng động. Bạn nên tìm kiếm phương pháp để tiến hành chữa cười hở lợi nhanh chòng, cải thiện diện mạo của mình trở nên ưa nhìn hơn.

Sau khi điều trị chữa cười hở lợi, bạn sẽ có khuôn hàm cân đối, hài hòa các đường nét. Bạn sẽ thật tự tin và thoải mái khi nói cười mà không còn phải e ngại như trước nữa. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở điều trị trước khi quyết định lựa chọn. Tốt nhất bạn nên đến những bệnh viện uy tín để điều trị.

Chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi đem đến cho bạn nụ cười duyên dáng.

Các phương pháp chữa cười hở lợi

Tùy vào nguyên nhân cười lộ xỉ là gì ở từng đối tượng khách hàng, mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị chữa cười hở lợi thích hợp. Hiện nay, bạn có thể điều trị bằng giải pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để cải thiện khuyết điểm của mình.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Đây là phương pháp điều trị hiệu quả nếu nguyên nhân hở lợi của bạn là do cấu trúc xương hàm. Bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt nỗi mặc cảm hàm hô chỉ với duy nhất một lần điều trị và hiệu quả là vĩnh viễn. Giải pháp này được xem là bước tiến mới của công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ, đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng.

Bác sĩ sẽ thực hiện di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Kỹ thuật thường sử dụng trong phẫu thuật cười hở lợi là Lefort 1, điều chỉnh xương hàm trên theo tỉ lệ phù hợp. Sau khi phẫu thuật, khuôn hàm hở lợi kém duyên ban đầu của bạn sẽ trở nên hài hòa giữa môi, lợi và răng.

Chữa cười hở lợi

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp chữa cười hở lợi hiệu quả cao nhất hiện nay.

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật bao gồm 2 kỹ thuật là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niềng răng. Các giải pháp điều trị này được khách hàng lựa chọn phổ biến vì tính an toàn cao khi thực hiện.

– Tiêm hoạt chất vào môi làm giảm cường lực co kéo môi sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả, bạn phải thực hiện tiêm theo định kì.

– Ngược lại với chữa cười hở lợi bằng tiêm hoặt chất, điều trị cười hở lợi bằng giải pháp niềng răng sẽ cho kết quả vĩnh viễn, tuy nhiên thời gian điều trị lại khá lâu.

Chữa cười hở lợi

Niềng răng cũng là một giải pháp khắc phục cười hở lợi hiệu quả.

Chữa cười hở lợi uy tín tại 999 Ngô Gia Tự - Bác sĩ gia đình tại Hải phòng

Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi thực hiện chữa cười hở lợi tại 999 Ngô Gia Tự - Bác sĩ gia đình tại Hải phòng, với đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha. Các bác sĩ đều đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về nha hàm, lại có kinh nghiệm điều trị trên 15 năm. Sẽ giúp bạn tìm chọn giải pháp chữa cười hở lợi hiệu quả tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, với trang thiết bị được trang bị đầy đủ và hiện đại, việc điều trị của bạn sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng hơn hẳn ở những nơi khác. Máy X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng lợi hở là do đâu, và nên điều trị bằng phương pháp nào. Bên cạnh đó, phần mềm Vceph phân tích cấu trúc xương hàm mặt cũng sẽ hiển thị phác đồ điều trị chuẩn xác đến từng milimet. Bạn sẽ không còn lo lắng việc điều trị theo kiểu phán đoán, ước lượng của bác sĩ như ở những trung tâm quy mô nhỏ khác. Đặc biệc, tại bệnh viện còn được trang bị máy phun thuốc Anios Special DJP SF để sát trùng phòng mổ nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Có thể nói, 999 Ngô Gia Tự - Bác sĩ gia đình tại Hải phòng từ lâu đã trở thành địa chỉ chữa cười hở lợi ở Hải Phòng rất uy tín. Toàn bộ quá trình phẫu thuật chữa cười hở lợi đều do đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bằng tài năng và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, không để lại các biến chứng về sau.

Chia sẻ bài viết:   Bài viết cùng chuyên mục

Tư vấn khám bệnh:

Bác sĩ An:    0913.012.104

                    0906 110 221


Hỗ trợ thủ tục:

Bác sĩ An:    0913.012.104

                    0906 110 221

 


Tư vấn điều trị:

Bác sĩ An:    0913.012.104

                    0906 110 221

 


Bản quyền 2016: Phòng khám Đa khoa Ngô Gia Tự - Hải Phòng Địa chỉ: 999 Ngô Gia Tự - Hải An - Hải Phòng Điện thoại : 0313.944.073 - 0913.012.104 Email: pkdk999ngt@gmail.com Phần mềm nền web - Thiết kế website vieccanlam.com